SHARE

Xã hội Việt Nam tuy đang phát triển nhưng tỷ lệ người thu nhập thấp hoặc trung tầm vẫn chiếm đa số hơn người thu nhập cao. Khi mua nhà, người mua thường có xu hướng khảo giá trước tiên, sau đó mới tính đến các yếu tố khác. Dĩ nhiên là vậy, trong thời điểm kinh tế còn khó khăn, nợ công chồng chất, đồng tiền mất giá thì đến việc vay tiền ngân hàng để mua nhà còn khó chứ đừng nói đến việc mua nhà bằng vốn tự có.
Ai mà chẳng thích RẺ lại còn TỐT, nhưng rẻ mà tốt thì chỉ có tự mình làm ra mới đảm bảo được. Có rất nhiều các sàn giao dịch bất động sản chỉ có chức năng môi giới trung gian chứ không trực tiếp nhúng tay vào các dự án đang bán cho nên khi đi môi giới, các nhân viên tư vấn nhiều khi đưa ra thông tin sai lệch, có những người biết sai còn cố bán bằng được cho khách hàng, điều đó vi phạm nghề nghiệp và làm tổn hại danh tiếng của giới tư vấn nhà đất nói chung. Từ đó người dân luôn nghĩ rằng “Rẻ mà tốt thì toàn của ôi, thà rằng vay tiền mua nhà, gánh 1 cục nợ trả dần mà có đc nhà tốt còn hơn”.
Sống là phải lạc quan, tuy rằng canh có sâu nhưng không phải cọng rau nào cũng hỏng. Dự án Tây Hồ River View ở mặt đường An Dương Vương là 1 trong số những cọng rau sạch còn sót lại trong nồi canh đó. Thiết kế tầm trung đến cao, tiện ích nội đầy đủ, tiện ích ngoại đa dạng, 4 phía đều có view đẹp với giá bán chỉ có 24 đến 28 triệu/m2 cho căn hộ thường, 20 triệu/m2 cho officetel, nếu như ai lần đầu nghe tới điều này sẽ nghĩ dự án này là ba xạo. Nhưng ở trong chăn mới biết có rận hay không, tấm chăn này hoàn toàn sạch, công ty Thế Giới Chung Cư trực thuộc tập đoàn DTJ, trực tiếp tham gia vào dự án này, chính là người giặt sạch được tấm chăn đó. Dự án này được ban lãnh đạo đảm bảo không được phép sai lệch về thông tin, đảm bảo chất lượng, không cần biết đối thủ đăng tin như nào, chỉ cần biết rằng mình đăng tin đúng và tư vấn đúng.
Của rẻ mà của nhà tự trồng nên là của ngon, của đáng tiền, quý khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm dự án tại số 2 phố Thượng Thụy, Phú Thượng, An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội.
.
Chi tiết tư vấn xin liên hệ: 0968808466

This site is using SEO Baclinks plugin created by InfoMotru.ro and Locco.Ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here